ข่าวดีรับสมัครผู้ร่วมคาราวานแห่เทียนพรรษาทางน้ำณ คลองลาดชะโด
อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส บริษัท อยุธยาอีซูซุเซลล์ จำกัด บริษัท มีเดีย เน็ทเวิร์ค จำกัด บริษัท ทริปเปิลทรี บรอดแบนด์ จำกัด(มหาชน) เทศบาลตำบลลาดชะโด และหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมคาราวานแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ณ คลองลาดชะโดอำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๖ (วันอาสาฬหบูชา) เส้นทางพระนครศรีอยุธยา-ผักไห่
นายปราโมทย์ ทรัพย์เย็น ผู้อำนวยการททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า การจัดกิจกรรม
คาราวานรถยนต์คาราวานบุญร่วมงานประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำ มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอีกทั้งยังจะช่วยประชาสัมพันธ์การจัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้นโดยผู้สนใจสมัครเข้าร่วมคาราวานบุญในครั้งนี้ ท่านจะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ค่าสมัครเพียง ๕๐๐ บาท สำหรับ ๒ คนต่อ ๑ คัน หากมีคนที่ ๓ หรือ ๔ ค่าสมัครคนละ ๑๙๙ บาท สิ่งที่ผู้สมัครร่วมกิจกรรมคาราวาน แห่เทียนพรรษาจะได้รับคือ อาหาร ๓ มื้อ พร้อมล่องเรือรับประทานอาหารเย็น เสื้อยืดลายผ้าขาวม้าซึ่งเป็นของที่ระลึก จาก ททท.และที่พิเศษคือท่านจะได้ร่วมลงเรือแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ครั้งหนึ่งในชีวิตและถวายเทียนร่วมกันเพื่อความ เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตด่วนรับสมัครจำนวนจำกัด เพียง ๕๐ คัน เท่านั้น
ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยาจึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรมคาราวานแห่เทียน พรรษาในครั้งนี้สอบถามข้อมูลและขอใบสมัครได้ที่ ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา หมายเลขโทรศัพท์
ลิงค์บรรยากาศงานปีที่แล้วที่เราชาวชมไทยไปเข้าร่วมสนุกสนานมาก




ชมภาพทั้งหมด >> http://www.chomthai.com/forum/view.php?qID=4005
http://www.chomthai.com/forum/view.php?qID=4007

|