สารคดีท่องเที่ยว,เที่ยวไทย,ที่พักหัวหิน,Huahin Resort,เที่ยวต่างประเทศ,เที่ยวทั่วโลก,ชมไทยแลนด์,ท่องเที่ยวประเทศไทย,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,ที่พัก-โรงแรม,สถานที่ท่องเที่ยว,แนะนำร้านอาหาร,งานเทศกาลและประเพณี,วัฒนธรรม,แหล่งช้อปปิ้ง,คู่มือท่องเที่ยว,เที่ยวเมืองไทย, อะเมซิ่งไทยแลนด์, คำนวนระยะทางระหว่างจังหวัด, ตารางการเดินรถโดยสาร, ตารางการบิน, เที่ยวปาย, เที่ยวเชียงใหม่, เที่ยวภูเก็ต, เที่ยวเชียงคาน, แบกเป้, สะพายกล้อง,เดินทาง, ท่องเที่ยว, ถ่ายรูป , แบกเป้ ,ร้องเพลง ,กูเกิ้ล , พญาเสือโคร่ง , น้ำตก , ทะเล , โฮมสเตย์

โฮมสเตย์ วิถีชีวิต ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ  Chomthailand Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
บุ๊คมาร์ก แบ่งปัน ทั้งหมด 30 รูปภาพ

เป็นเมืองที่มีร้านอร่อยเยอะเหมือนกันครับ ที่เที่ยวก็น่าสนใจ (นอกเหนือจาก ภูสอยดาวที่ดังอยู่แล้ว) อย่าง เขื่อนสิริกิติ์ เมืองลับแล หนองพระแล วัดพระแท่นศิลาอาสน์ ม่อนลับแล น้ำตกแม่พูล ฯลฯ อาหารที่ขึ้นชื่อ ชวนชิม คือ ข้าวแคบ ข้าวพันผัก หมี่พัน (วัฒนธรมวิถีชีวิตชาวล้านนา) ถนนรอบนอกก็สวยงาม สำหรับคนที่ชอบทุ่งนาเขียวๆ เหลืองๆก็ไม่ผิดหวังครับ ^_^

12ถัดไป
อัลบั้มก่อนหน้า อัลบั้มถัดไป

อัลบั้มอื่น ๆ

Archiver|WAP| ชมลม ชมไทย www.chomthai.com เยี่ยมบ้านเพื่อน เยือนโฮมสเตย์ แบกเป้เที่ยวไทย ติดต่อ T. 089-780 1770 e-mail : chomthailand@gmail.com

GMT+7, 2017-5-29 16:39 , Processed in 0.070259 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน