สารคดีท่องเที่ยว,เที่ยวไทย,ที่พักหัวหิน,Huahin Resort,เที่ยวต่างประเทศ,เที่ยวทั่วโลก,ชมไทยแลนด์,ท่องเที่ยวประเทศไทย,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,ที่พัก-โรงแรม,สถานที่ท่องเที่ยว,แนะนำร้านอาหาร,งานเทศกาลและประเพณี,วัฒนธรรม,แหล่งช้อปปิ้ง,คู่มือท่องเที่ยว,เที่ยวเมืองไทย, อะเมซิ่งไทยแลนด์, คำนวนระยะทางระหว่างจังหวัด, ตารางการเดินรถโดยสาร, ตารางการบิน, เที่ยวปาย, เที่ยวเชียงใหม่, เที่ยวภูเก็ต, เที่ยวเชียงคาน, แบกเป้, สะพายกล้อง,เดินทาง, ท่องเที่ยว, ถ่ายรูป , แบกเป้ ,ร้องเพลง ,กูเกิ้ล , พญาเสือโคร่ง , น้ำตก , ทะเล , โฮมสเตย์

โฮมสเตย์ วิถีชีวิต ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ  Chomthailand Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
บุ๊คมาร์ก แบ่งปัน ทั้งหมด 51 รูปภาพ

ทริปนี้เกิดขึ้นจากที่พิชชี่ต้องการไปดูตัวน้องหมา..เพื่อนำมาเฝ้าบ้านเลยเกิดขึ้น จากการชักชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ สรุปได้ว่าเป็นทริปมหาชนอีกครั้ง..ความสนุกสนานไม่ต้องพูดถึงเมื่อพวกเราไปกันเยอะขนาดนี้ เดินตลาดโก้งโค้ง กินๆ แล้วก็ไปต่อที่ตลาดลาดชะโดก็กินๆ ช่วงบ่ายๆ ก็ไปแวะชมบ้านเขียวท่านขุนพิทักษ์ (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเลย) ตกตอนเย็นก็มาพักผ่อนที่โฮมสเตย์คลองรางจระเข้ บ้านทับทิมทอง บรรยากาศดีมากๆ กินๆนอนๆ ร้องเพลงสนุกสนานกันไปตามภาษาพวกเราชมไทย..ไปดูบรรยากาศความสนุกสนานของพวกเราดีกว่า... ^^ ปล.ดีใจที่มีคนข้างๆกายไปด้วยทริปนี้ ^^

123ถัดไป
อัลบั้มก่อนหน้า อัลบั้มถัดไป

อัลบั้มอื่น ๆ

Archiver|WAP| ชมลม ชมไทย www.chomthai.com เยี่ยมบ้านเพื่อน เยือนโฮมสเตย์ แบกเป้เที่ยวไทย ติดต่อ T. 089-780 1770 e-mail : chomthailand@gmail.com

GMT+7, 2017-4-27 12:13 , Processed in 0.075926 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน